Máy Đo Độ Cứng Rockwell - Wilson Hardness

Máy Đo Độ Cứng Rockwell hãng Wilson Hardness được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Tư Vấn D.V.G, địa chỉ: 1572 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0916.144.639. Email: bui.anh.khoa@vnmicrostructure.com

Xem clip hướng dẫn: Học Phát Âm Tiếng Anh của Thủy nhé!

Những điểm cần lưu ý

5.6 Những điểm cần lưu ý


      1. Mũi đo kim cương là 1 chi tiết rất quan trọng trong máy đo độ cứng. Làm ơn giữ cẩn thận khi vận hành. Không dùng ngón tay của bạn để chạm vào mũi đo.


      3. Có 1 chấm đỏ trên vòng ngoài ngoài mũi đo. Khi lắp đặt mũi đo, bạn nên giữ chấm đỏ hướng về phía trước.

      4. Vì sự khác nhau giữa thị lực mỗi người, đường trắc vi sẽ trở nên không rõ ràng khi người vận hành thay đổi. Trong trường hợp này, người vận hành nên xoay ống thị kính nhẹ để đường trắc vi được rõ ràng.

      5. Khi bạn đặt kính hiển vi đo vào trong ống thị kính, hoặc xoay nó 1 góc 90 độ, bạn phải giữ kính hiển vi kín khít với ống thị kính, không có khe hở, nếu không bạn sẽ nhận được kết quả không chính xác.

      6. Vị trí đèn trung tâm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh. Nếu hình ảnh không rõ ràng hoặc ánh sáng không đều, đèn chiếu sáng cần được điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh 2 vít trên hộp đèn để chọn vị trí thích hợp, Xem Hình 6.7.

      7. Giữ mẫu sạch. Nếu có dầu hoặc bụi dính vào nó, sử dụng bông khử nhờn với cồn công nghiệp để làm sạch mẫu.

      8. Khi cần chụp ảnh, bạn có thể kéo đòn bẩy ra (chi tiết số 11 trong Hình 1.2), lấy nắp đậy phía trên xuống và đặt ống chụp hình vào đế máy. Sau đó kết nối camera với ống chụp hình, bạn có thể chụp hình.

Liên hệ: Bùi Anh Khoa
Email: Bui.anh.khoa@vnmachine.com 
Tel: 0128.267.2482

The other types of pressure washer, may you need: