Máy Đo Độ Cứng Rockwell - Wilson Hardness

Máy Đo Độ Cứng Rockwell hãng Wilson Hardness được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Tư Vấn D.V.G, địa chỉ: 1572 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0916.144.639. Email: bui.anh.khoa@vnmicrostructure.com

Xem clip hướng dẫn: Học Phát Âm Tiếng Anh của Thủy nhé!

Phụ Kiện Máy Đo Độ Cứng Knoop/Vickers - Wilson Hardness

PHỤ KIỆN MÁY ĐO ĐỘ CỨNG KNOOP/VICKERS

Trong các phép đo độ cứng theo vết thì mẫu không được đi di chuyển, đường đỡ hoàn toàn và phải thẳng góc với mũi đo trong suốt quá trình đo, đặc biệt mới các phép đo theo vết ở mức độ micro và macro. Phụ kiện cho máy đo Knoop/Vickers được trang bị để giải quyết vấn đề này.

1. Turntable Vise – Đồ kẹp di trượt

Đồ kẹp di trượt sử dụng để kẹp các mẫu đúc giúp các mẫu này được giữ chặt và nhanh chóng được định vị suốt quá trình kiểm tra. Đồ kẹp này được sử dụng với bàn gá XY giúp dễ dàng di chuyển mẫu đúc. Đường kính mẫu có thể lên đến 1.5 in (38.1 mm).

2. EZ-Clamp Sample Holder – Bộ giữ mẫu EZ

Bộ giữa mẫu EZ của Wilson Hardness là một giải pháp sáng tạo để giữ các mẫu cắt và đúc Knoop/Vickers. Bộ giữ mẫu độc đáo này cung cấp một giải pháp tiên tiến để duy trì độ đối xứng và vị trí của mẫu trong khi đồng thời đơn giản hóa việc cài đặt quá trình trước khi đánh giá độ cứng. Với đồ gá này, các dụng cụ khác không cần dụng nữa. Mẫu được giữ giữa cái chụp của đồ gá cho đúc cứng mẫu. Khi mẫu đã được đúc, toàn bộ đồ gái có thể xoay để định vị vị trí đo mà không ảnh hưởng đến hình ảnh của mẫu. Bộ giữ mẫu EZ sử dụng với các máy đo Wilson Hardness tự động hoàn toàn, nơi mà bộ giữ EZ có thể được cố định trên một bàn XY có găn động cơ để cố định nhiều mẫu.

3. Universal Clamping and Leveling Device – Thiết bị gá đa năng và phân mức

Thiết bị gá đa năng và phân mức (UCLD) dùng để đỡ và giữ các mẫu hình côn, dây dẫn, và mẫu đúc. Đồ gá này được sử dụng thường xuyên nhất với bất kỳ bàn gá XY điều khiển bằng tay nào.

4. Manual XY-Stage – Bàn gá XY điều khiển bằng tay

Wilson Hardness cung cấp nhiều loại bàn gá XY điều khiển bằng tay với nhiều khả năng tải khác nhau và cấu hình bàn trắc vi kế. Loại bàn gá này được sử dụng cho dòng máy Tukon 2100 và các dòng máy Knoop/Vickers cũ của Wilson.

5. Minuteman Automation – Bộ thiết bị tự động hóa Minuteman

Bộ phần mềm tự động hóa Minuteman của Wilson Hardness có thể tối ưu nhanh chóng hiệu suất bằng việc giảm sự tương tác của người vận hành với thiết bị đo độ cứng. Bộ thiết bị tự động hóa Minuteman dùng cho dòng máy máy đo độ cứng 402MVD, Tukon 2500Rockwell 2000. Bộ thiết bị tự động hóa có cấu cấu hình từ đơn giản đến hệ thống phân tích quá trình đo hoàn toàn tự động.

6. Precision Vise – Đồ kẹp chính xác

Đồ kẹp chính xác nhỏ được sử dụng để kẹp an toàn các chi tiết nhỏ trong suốt quá trình đo. Chiều rộng lớn nhất của chi tiết là 45 mm (1.77 in).
Liên hệ: Bùi Anh Khoa  
Email: Bui.anh.khoa@vnmachine.com 
Tel: 0128.267.2482