Máy Đo Độ Cứng Rockwell - Wilson Hardness

Máy Đo Độ Cứng Rockwell hãng Wilson Hardness được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Tư Vấn D.V.G, địa chỉ: 1572 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0916.144.639. Email: bui.anh.khoa@vnmicrostructure.com

Xem clip hướng dẫn: Học Phát Âm Tiếng Anh của Thủy nhé!

Phụ Kiện Máy Đo Độ Cứng Brinell - Wilson Hardness

PHỤ KIỆN MÁY ĐO ĐỘ CỨNG BRINELL

Những phụ kiện sau được sử dụng cùng với máy đo độ cứng Brinell nói chung và máy đo độ cứng Brinell BH3000 nói riêng, sẽ giúp cho việc đo độ cứng vật liệu đạt kết quả tốt nhất. Tùy thuộc vào từng mẫu đo với kích thước, hình dạng khác nhau mà ta sử dụng từng loại phụ kiện khác nhau, giúp cho việc giữ mẫu, quan sát mẫu tốt. Quá trình đo diễn ra nhanh, nâng cao năng suất kiểm tra.

1. Brinell Ball Indenters – Đầu đo Brinell viên bi 

Brinell ball penetrators for all Brinell testing needs. All indenters and penetrators are calibrated in the Wilson® Hardness Calibration Laboratory, or by an independent UKAS or DKD laboratory.

Mũi đo viên bi Brinell sử dụng cho tất cả các phép đo độ cứng Brinell. Tất cả các mũi đo được hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của Wilson Hardness, hặc bởi phòng thí nghiệm độc lập UKAS hoặc DKD.

2. Flat Anvil – Large – Bàn gá phẳng – Lớn 

Flat anvil with a diameter of 235 mm (9.2 in) for large specimens, such as castings and forgings. These flat anvils are ideal for our UH930, 3000BLD, and older Wolpert models including the Testor and DiaTestor.

Bàn gá phẳng với đường kính 235 mm (9.2 in) cho các mẫu lớn như vật đúc và rèn. Dụng cụ này lý tưởng cho các dòng mày UH930, 3000BLD, và các model Wolpert cũ như Testor và DiaTestor

3. V-Anvil - Extra Large – Đồ gá chữ V lớn 

Extra Large V-Anvil for round parts with a diameter between 60-150 mm (2.4 - 5.9 in). For UH930, 3000BLD, and old Wolpert Testor and DiaTestor models.

Đồ gá chữ V lớn dùng cho các chi tiết tròn với đường kính từ 60-150mm (2.4 – 5.9 in), sử dụng cho dòng UH930, 3000BLD và các model Wolpert cũ như Testor và DiaTestor.

4. Stage Micrometer – Bàn trắc vi kế

Stage micrometer for verification of your Brinell Microscope or optical system

Bàn trắc vi kế dùng để kiểm tra hệ thống quang họckính hiển vi Brinell.

5. Brinell Microscope – Kính hiển vi Brinell

Constructed from powder-coated steel, the rugged and optically reliable Brinell Microscope is the most versatile on the market today. Featuring a 20x pre-focused lens, the microscope has a stable nosepiece for a hands-free operation. The Brinell Microscope comes complete with a movable light that is ideal for use in dim conditions.

Được chế tạo từ thép thiêu kết có mạ, kính hiển vi đáng tin cậy Brinell là loại kính đa năng nhất trên thị trường hiện nay. Được trang bị vật kính phóng đại 20X, kính hiển vi này có thể được sử dụng mà không cần chạm tay. Với đèn chiếu sáng có thể chuyển động được, kính hiển vi này lý tưởng để sử dụng trong điều kiện ánh sáng kém.

6. Chứng nhận

Tất cả các phụ kiện trên đều được cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất Wilson Hardness và đã được chứng nhận đi kèm với giấy chứng nhận của NVLAP, DKD hoặc UKAS dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ISO và ASTM.
  

Liên hệ: Bùi Anh Khoa
Email: Bui.anh.khoa@vnmachine.com 
Tel: 0128.267.2482