Máy Đo Độ Cứng Rockwell - Wilson Hardness

Máy Đo Độ Cứng Rockwell hãng Wilson Hardness được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Tư Vấn D.V.G, địa chỉ: 1572 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0916.144.639. Email: bui.anh.khoa@vnmicrostructure.com

Xem clip hướng dẫn: Học Phát Âm Tiếng Anh của Thủy nhé!

Lời Nói Đầu - HDSD Máy Đo Độ Cứng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO ĐỘ CỨNG KNOOP/VICKERS 400 SERIES 

LỜI NÓI ĐẦU

Lời Nói Đầu

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy đo độ cứng Knoop/Vickers 400 Series này nên được đọc cẩn thận bởi những người có liên quan trước khi cài đặt, hiệu chỉnh và sửa chữa. Nhận biết và tuân theo sự chỉ dẫn chứa đựng trong tài liệu hướng dẫn sử dụng này là điều kiện đầu tiên cho việc tránh sai hỏng và hoạt động trơn tru cho máy đo độ cứng. Sự hướng dẫn vận hành cung cấp trong sách hướng dẫn sử dụng này nên được chú ý.

Hướng dẫn sử dụng

- Chúng ta không nên cho rằng, bất cứ khả năng nào của việc hư hại hay phá hỏng đến từ hướng dẫn sử dụng không đúng! Bộ phận dịch vụ của chúng tôi hay các chi nhánh địa phương sẽ rất vui khi được giúp đỡ bạn trong trường hợp bạn không làm được hay gặp khó khăn.

 - Hình dáng bên ngoài và thiết kế của máy đo độ cứng Knoop/Vickers 400 Series cũng như cấu tạo và thông tin đều được được chứa đựng trong quyển hướng dẫn sử dụng này.
máy đo độ cứng Knoop/Vickers 400 Series
Máy đo độ cứng Knoop/Vickers 400 Series

 - Tài liệu dẫn sử dụng này bắt đầu từ sự hiểu biết, người sử dụng phải có kiến thức phong phú về nguyên lý cơ bản của máy đo độ cứng. Nếu không, người sử dụng nên tham khảo thêm phương pháp đo độ cứng Vickers về các tiêu chuẩn thích hợp và đọc chúng cẩn thận.


Tìm hiểu thêm các dòng máy đo độ cứng hãng Wilson HardnessLiên hệ: Bùi Anh Khoa
Email: Bui.anh.khoa@vnmachine.com 
Tel: 0128.267.2482