Máy Đo Độ Cứng Rockwell - Wilson Hardness

Máy Đo Độ Cứng Rockwell hãng Wilson Hardness được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Tư Vấn D.V.G, địa chỉ: 1572 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0916.144.639. Email: bui.anh.khoa@vnmicrostructure.com

Xem clip hướng dẫn: Học Phát Âm Tiếng Anh của Thủy nhé!

Giới thiệu

Về chúng tôi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN D.V.G

   
Công Ty D.V.G
Cùng với sự phát triển của ngành vật liệu Việt Nam, BuehlerWilson-Hardness đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước đây. Từ năm 2006, chúng tôi đã bắt đầu chính thức phát triển thương hiệu BuehlerWilson-Hardness tại Việt Nam với nhiều sự nỗ lực trong công việc chuyên môn cũng như hỗ trợ bán hàng.

   Cùng với sự hợp tác của các nhà khoa học cũng như các bạn hàng, Buehler và Wilson-Hardness ngày nay đã chiếm lĩnh vị trí đầu ngành trong lĩnh vực chuẩn bị mẫu và máy đo độ cứng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN D.V.G là đại lý phân phối độc quyền Máy Đo Độ Cứng của hãng Wilson Hardness. Cung cấp cho khách hàng các dòng máy đo độ cứng Rockwell, Brinell, Knoop/Vickers, Đa năng và Cầm tay với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo từ hãng Wilson Hardness, để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất những công việc trước và sau bán hàng như: tư vấn khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dựng, hỗ trợ lắp đặt máy, hiệu chuẩn máy, hướng dẫn vận hành, bảo trì sửa chữa hàng tháng.
 
Chứng nhận đào tạo vận hành máy của hãng Wilson Hardness

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Liên hệ: Bùi Anh Khoa 
Email: Buianhkhoa91@gmail.com
Website: http://www.vnmachine.com/